tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ

Mẫu thi công tấm ốp 1

Mẫu thi công tấm ốp 1
Tình trạng:Còn Hàng
Mã sản phẩm:
Loại: Thi Công Tấm ốp nhựa Nano - PVC - Lam Sóng
Nội Thất Hùng Thắng mong muốn cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp hợp lý về thiết kế và cung cấp dịch vụ thi công uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được công trình đẹp về thẩm mỹ và đạt chất lượng cao.

Tấm nhựa ốp tường nano là gì?

tấm nhựa ốp tường nano

Tấm ốp nano hay còn gọi với một số cái tên khác như tấm nhựa ốp tường nano, tấm ốp pvc nano, tấm pvc nano, tấm ốp pvc vân gỗ,… là một dạng vật liệu được làm từ nhựa cây và bột đá nghiền mịn. Các thành phần này được xử lý, trộn đều và ép thành tấm ở điều kiện đặc thù theo công nghệ nano đột phá. sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống oxy hóa, cách âm, chống cháy và chịu nước, và đặc biệt chống nồm hiệu quả. Bởi vậy nên nó hoàn toàn có thể thích nghi được trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Về bản chất, tấm nhựa ốp tường nano là sự kết hợp giữa chất liệu PRD và PVC. Nói cách khác, tiền thân của nó chính là tấm ốp nhựa PVC vân đá nhưng đã được cải tiến với nhiều tính năng và công dụng vượt trội hơn. So với tấm ốp PVC thông thường, nó được đánh giá cao hơn về khả năng chống cháy, chống nóng và chống thấm nước. Chính bởi thế nên mặc dù chỉ mới xuất hiện chưa lâu nhưng độ phủ sóng của loại vật liệu này ngày càng phổ biến khiến ngay cả người anh em PVC của nó cũng phải kiêng dè.

Nội dung đang cập nhật ...
- %
Mẫu 3 sóng cao
- 32%
DG VD
- 32%
DG02
- 32%
mẫu ốp tường 20
- %
DG16
- 32%
Tấm nano H25
- %
Mấu sóng ngoài trời
- 32%
DG01
- 32%
Mẫu ốp tường 21
- 32%
DG06
- 32%
Mẫu thi công tấm ốp 14
- 32%
Mẫu thi công tấm ốp 6
- %
DG17
- 32%
DG04
- 32%
DG05
- 32%
Mẫu thi công tấm ốp 4
- 32%
Tấm nano H30
- 32%
Mẫu thi công tấm ốp 13
- 32%
Mẫu thi công trần lam sóng
- %
Mẫu 2 sóng
Xem thêm >>
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký tư vấn
0964.036.968