tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
tiêu đề nhỏ
Đèn led downlight
Đèn ốp trần
Đèn tích điện
Bóng đèn led trụ bầu nhựa
Đèn LED ốp trần vuông
Đèn led
Đèn LED Panel tròn Đổi màu
Bộ đèn LED M66
Đèn Tuýp T15
Đèn Led Linear
Đèn bàn 1
Đèn bàn 2
Đèn bàn 3
Bóng đèn đổi màu 1
Bóng đèn đổi màu 2
Bóng đèn đổi màu 3
Đèn trang trí trần 1
Đèn trang trí trần 2
Đèn trang trí trần 4
Đèn trang trí trần 5
Đèn sân vườn 1
Đèn sân  vườn 2

Ưu điểm của đền LED

-Đèn LED không sử dụng nguồn điện xoay chiều mà sử dụng nguồn điện 1 chiều có điện áp rất nhỏ nên đèn LED cần có bộ điều khiền để chuyển nguồn. Vì vây đèn LED có mức tiêu thụ điện rất thấp, tiết kiệm điện 70-80% so với đèn thông thường. Một đèn LED 20W sẽ cho ánh sáng tương đương với đèn 100W thông thường.
-Nhiệt lượng sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn LED thấp hơn rất nhiều so với đèn thường. Do đèn LED không mất rất nhiều điện năng vào việc đốt nóng dây tóc nên hiệu suất phát sáng lớn hơn nên đây cũng là lý do đèn LED được coi là đèn tiết kiệm điện
-Đèn LED có màu ánh sáng đa dạng và ổn định: Tùy vào thành phần hóa học được thêm vào đèn trong quá trình sản xuất mà đèn LED có các màu sắc khác nhau ứng dụng đa dạng vào việc sử dụng ánh sáng chiếu sáng, trang trí. Ánh sáng LED phát ra liên tục do sử dụng điện 1 chiều nên sẽ ko nhấp nhày như đèn huýnh quang hay đèn sợi đốt.
-Tuổi thọ cao: Đèn LED không sử dụng dây tóc, các chip LED rất nhỏ thường được hàn luôn vào mạch nên đèn có thể chịu được các va đập. Thời gian chiếu sáng của bóng đèn LED trung bình trên 50,000 giờ( tương đường 17 năm với mỗi ngày sử dụng 8 tiếng).

Ứng dụng của đèn LED

- Chiếu sáng dân dụng: Đèn LED sử dụng để chiếu sáng như đèn LED âm trần, led bulb, led tuýp, panel led; trang trí nội thất: led rọi ray, led chiếu rọi, led dây... 
- Chiếu sáng công nghiệp: đèn LED pha công nghiệp, led nhà xưởng...
- Giao thông: đèn tín hiệu, đèn đường pha led...
 

Ngày nay, đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng thông thường. Đèn còn là vật dụng trang trí không thể thiếu của một ngôi nhà đẹp. Bên cạnh các mẫu đèn phổ biến như đèn chùm, đèn thả, đèn mâm,… thì đèn ốp trần giá rẻ đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Phòng khách luôn được coi là bộ mặt chính của căn nhà. Chính vì vậy, đèn trang trí nội thất tại đây cũng được đầu tư rất nhiều. Kèm theo đó chi phí khá tốn kém. Vì vậy, nhiều người ưu tiên chọn mua mẫu đèn giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. 

Để làm được điều đó, bạn sẽ không thể nào bỏ qua các loại đèn ốp trần tại thế giới ánh sáng Thủ Đô Đèn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia về đèn nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các sản phẩm tại đây luôn được cập nhật liên tục, bắt mắt, bắp kịp xu hướng thời đại.

Không những thế, chất lượng đèn ốp trần giá rẻ vẫn luôn được đảm bảo. Đúng tiêu chí RẺ – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG. Chất liệu chế tạo nên đèn có độ bên cao như thủy tinh, mica, nhựa dẻo,… Bạn không cần quá lo lắng về tuổi thọ của bóng đèn. Bởi lẽ, tất cả thiết bị chiếu sáng tại Thủ Đô Đèn đều được tích hợp công nghệ led tiên tiến nhất, siêu bên, siêu tiết kiệm.

Gọi ngay
Zalo chát
Đăng ký tư vấn
0964.036.968